Hiển thị tất cả 27 kết quả

Tủ lạnh bảo quản Thuốc, Dược Phẩm  nhiệt độ 2℃ – 8℃.

Tủ lạnh bảo quản thuốc cung cấp môi trường bảo quản dược phẩm an toàn ở nhiệt độ 2℃ – 8℃. Giữ nhiệt độ không đổi ngay cả khi cửa tủ được mở và đóng

Tủ lạnh sử dụng rộng rãi trong y sinh học, kiểm tra thực phẩm, hóa lý và các lĩnh vực khác và đóng vai trò không thể thiếu trong các tình huống như bệnh viện, phòng thí nghiệm và hiệu thuốc.

Tủ lạnh có thể giữ nhiệt độ không đổi ngay cả khi cửa tủ được mở và đóng thường xuyên. Ngoài ra, sản phẩm có mức tiêu thụ năng lượng rất thấp.

Để bảo quản thuốc tại điều kiện trên thường có 2 dòng sản phẩm là tủ đứng và tủ nằm. Với tủ lạnh lưu trữ thuốc thường sử dụng tủ đứng nhiều hơn và để đảm bảo nhiệt độ bảo quản 2oC đến 8oC thì tủ phải đạt các yêu cầu sau:

  • Có hệ thống lạnh tuần hoàn cưỡng bức
  • Có hệ thống rã đông tự động (đảm bảo nhiệt độ không xuống dưới 2oC và đóng đá)
  • Có hệ thống hiển thị nhiệt độ trung thực (Với tủ lạnh bảo quản của haier biomedical – sử dụng 5 sensor để kiểm soát nhiệt độ do vậy khi một sensor lỗi hệ thống tủ sẽ báo lỗi)
  • Được ghi chú nhiệt độ hàng ngày theo bảng ghi riêng hoặc sử dụng datalog ngoài để ghi lại nhiệt độ thực của tủ trong thời gian bảo quản – Hồ sơ bảo quản thuốc.

Hiện tại, tủ lạnh dược phẩm của Haier Biomedical đều sử dụng chất làm lạnh hydrocarbon thân thiện với môi trường và không gây ô nhiễm.