Haier Biomedical

Tòa nhà văn phòng của Haier Biomedical

Haier Biomedical

Haier Biomedical được thành lập vào năm 1984. Haier là thương hiệu thiết bị chính số 1 thế giới. Haier đã chuyển đổi từ một doanh nghiệp sản xuất thiết bị gia dụng sang một nền tảng tạo ra những doanh nhân cho toàn xã hội. Trong kỷ nguyên công nghệ thông tin, Haier chuyển mình thành mạng lưới các doanh nghiệp. Tự mình vận động và phát triển trong hệ thống và kết nối với các nguồn lực của xã hội tạo thành hệ thống tương tác cùng phát triển.

Haier có 2 công ty được đăng ký mã chúng khoán là Qingdao Haier (600690.SH) và Haier Electronics (01169.HK). Haier định hướng chính vào 3 lĩnh vực sau: Các sản phẩm gia dụng, phát triển tài năng và thị trường chứng khoán.

Haier luôn không ngừng phát triển. Năm 2011 haier đã mua lại Sanyo khu vực Nhật bản và đông nam á, lĩnh vực hàng dân dụng.  Năm 2012 haier đã mua lại Fisher & Paykel. Năm 2016 Haier đã tích hợp cùng phát triển với GE trong lĩnh vực các sản phẩm gia đình. Cho tới hiện tại, các thương hiệu của Haier gồm có Cascarte, goodaymart, AQUA, Fisher&Paykel và các thương hiệu ngày càng thân thuộc với người dùng trên toàn thế giới.

Haier Biomedical

Bản đồ phân bố các nhà máy, trung tâm nghiên cứu, trung tâm thương mại, khu công nghiệp và mạng lưới thương mai của Haier toàn cầu.

Lịch sử phát triển của Haier Biomedical;

Haier Biomedical

Được thành lập năm 1998, Haier biomedical có trụ sở chính đặt tại trung quốc. Haier Biomedical sản xuất các thiết bị phòng thí nghiệm cho thị trường toàn cầu. Sản phẩm của Haier Biomedical  được thiết kế đáp ứng yêu cầu của nghiên cứu khoa học và các trung tâm nghiên cứu dược phẩm.

Sản phẩm tủ lạnh âm sâu, tủ máu, tủ lạnh bảo quản dược phẩm, tủ lạnh bảo quản  vaccine,  tủ lạnh phòng thí nghiệm các các thiết bị khác đáp ứng yêu cầu của các đơn vị nghiên cứu khoa học, bệnh viện. Do nhu cầu cao của thị trường toàn cầu, năm 2013, Haier đã xây dựng một nhà máy mới đảm bảo cúng ứng cho thị trường toàn cầu.

Trụ sở chính của Haier Biomedical đặt tại Qingdao – China và là một trong các nhà máy của Haier có tên trên bản đồ  Haier toàn cầu. Haier đạt được các chứng nhận ISO 9001, ISO 14001, ISO13485:2003 về quản lý chất lượng sản phẩm.

Haier Biomedical

Giấy chứng nhận của Haier Biomedical

Các sản phẩm của Haier luôn thay đổi, cập nhật ứng dụng, đáp ứng các yêu cầu phản ánh lại từ người dùng để hoàn thiện sản phẩm tốt hơn.

Các thành tựu đã đạt được Của Haier Biomedical.

Năm 1998 haier thành công đưa ra thị trường tủ lạnh âm sâu -40oC cho lĩnh vực y tế và phòng thí nghiệm.

2004: Haier đã chiến thắng trong việc dành được hợp đồng với tổ chức y tế thế giới và bước đầu đi vào thị trường thế giới.

Năm 2005, Haier đã thành công đưa ra sản phẩm tủ lạnh đông sâu Cryo freezer -150oC, đáp ứng được yêu cầu của thị trường thế giới

2006: Haier biomedical là công ty đầu tiên ở china đạt tiêu chuẩn ISO 13845:2003, hệ thống quản lý chất lượng trong lĩnh vực y khoa.

Năm 2007: Haier thành công cho dự án cung cấp thiết bị hỗ trợ của China cho Cuba.

2008: Haier biomedical thành công trong việc cung cấp hộp trữ máu di động HXC-80 cho tổ chức UNOPS india/NACO/BT/B/35/2008 từ tổ chức phòng chống AIDS  quốc gia của India.

Năm 2009 haier đã thành công  là một đơn vị cung cấp sản phẩm cho WHO trong các dòng sản phẩm tủ lạnh bảo quản vaccine, tủ lạnh tấm đá và đạt tiêu chuẩn cung cấp cho tổ chức y tế thế giới.

Năm 2010 Haier thành công trong dự án cung cấp 20.930 tủ đượng vắc xin cho UNOPS>
Năm  2012 Haier cúng cấp thành công cho thị trường nga tủ máu và tủ lạnh âm 86oC.

Năm 2011: Haier thành công cho dự án kiểm soát HIV/AIDS – NACP-III của bộ y tế ấn độ trong việc cung cấp tủ âm 86oC và tủ âm 40oC.

Năm 2012 Haier thành công trong dự án của bộ y tế Nga cung cấp tủ lạnh âm 86oC

Năm 2013 Haier thành công nhiều dự án cung cấp tủ y tế cho các bộ y tế của Uzbekistan, sudan, Tanzania, Uganda và madagasca và là bước đi mới vào châu phi.

Năm 2014 Haier đã có bước tiến mới trong sản phẩm cho ra đời sản phẩm tủ lạnh âm sâu tích kiệm năng lượng. Một sản phẩm quan trọng trong chuỗi bảo quản lạnh y tế và thành công trong việc cung cấp 1000 tủ lạnh sử dụng năng lượng mặt trời vào thị trường Ethiopia.

Năm 2015 Haier thanh công trong dự án cung cấp 3500 chiếc tủ lạnh bảo quản vaccine vào thị trường trung đông và châu phi. Haier đã thanh công trong việc cung cấp phòng lạnh bảo quản vaccine và đã thành công trong việc cung cấp cho 98 dự án khác nhau của WHO ở Afghanistan, philippines, syria, Jordan.

Năm 2016 Haier thanh công tại philippin trong dự án cung cấp 1515 tủ lạnh bảo quản vaccine và nhiều dự án khác.

Danh mục các sản phẩm của Haier Biomedical:

 • Tủ lạnh đông sâu Cryo freezer -150oC , 120 lít
 • Tủ lạnh âm sâu -86oC, tích kiệm năng nượng ( Giảm 35-40% năng lượng so với các sản phẩm khác trên thị trường)
 • Tủ lạnh âm sâu âm 86oC
 • Tủ lạnh âm sâu với bảng điều khiển cảm ứng, hệ thống quản lý mẫu tích hợp sẵn trong tủ
 • Tủ lạnh Y sinh âm 40oC
 • Tủ lạnh âm sâu âm 25oC sử dụng bảo quản y tế
 • Tủ lạnh âm sâu kết hợp tủ lạnh bảo quản 2-8oC
 • Tủ lạnh bảo quản dược phẩm
 • Tủ lạnh bảo quản dược phẩm loại nhỏ để dưới bàn làm việc.
 • Tủ lạnh ngân hàng máu 4oC +- 1oC
 • Tủ lạnh bảo quản vaccine sử dụng năng lượng mặt trời kết hợp tủ lạnh âm sâu.
 • Tủ lạnh bảo quản vaccine sử dụng năng lượng mặt trời.
 • Tủ lạnh bảo quản Vaccine đạt tiêu chuẩn WHO/PQS
 • Tủ an toàn sinh học cấp 2
 • Tủ thổi khí sạch.

Một số hình anh trong trong thời gian training tại Haier biomedical

ảnh công ty Haier Biomedical

hình ảnh tên Haier Biomedical

 

Tòa nhà của Haier Biomedical

 

 

 

One thought on “Haier Biomedical

Bình luận bị đóng.