Bảo quản thuốc và vắc xin có cần kiểm soát nhiệt độ?

Bảo quản thuốc và vắc xin cần phải đáp ứng các yêu cầu quy định và hướng dẫn quốc gia. Tất cả sẽ yêu cầu các điều kiện bảo quản cụ thể, điều này có thể ở nhiệt độ phòng, trong tủ lạnh hoặc đông lạnh và phải được giám sát để đảm bảo các mặt hàng vẫn nằm trong phạm vi quy định.

 

Bảo quản thuốc

Thuốc được bảo quản trong các điều kiện đảm bảo chất lượng và đối với nhiều sản phẩm có thể là bảo quản lạnh và điều quan trọng là tủ lạnh được sử dụng phải được thiết kế để bảo quản thuốc và tuân theo hướng dẫn hiện hành.

Bảo quản vắc xin

Vắc xin là các chất sinh học có thể mất tác dụng nhanh chóng hoặc trở nên nguy hiểm tiềm tàng nếu chúng trở nên quá nóng hoặc quá lạnh bất cứ lúc nào, đặc biệt là trong quá trình vận chuyển và bảo quản.

Duy trì dây chuyền lạnh đảm bảo rằng vắc xin được vận chuyển và bảo quản theo phạm vi nhiệt độ khuyến nghị của nhà sản xuất từ ​​+ 2 ° C đến +8 ° C cho đến thời điểm sử dụng.

Tất cả vắc xin phải được bảo quản lạnh và tránh ánh sáng. Chúng không được đông lạnh. Hiệu quả của vắc xin phụ thuộc vào nhiệt độ của chúng được giữ trong phạm vi 2-8 ° C từ nhà sản xuất đến bệnh nhân.

Giải pháp bảo quản lạnh cho vắc xin và thuốc

Dòng Tủ lạnh của Haier Biomedical cung cấp các giải pháp lưu trữ hoàn chỉnh duy nhất trên thế giới cho một loạt các ứng dụng, bao gồm lưu trữ mẫu sinh học, quản lý máu, vắc xin, sản phẩm y tế và lưu trữ thuốc thử trên nhiều lĩnh vực như dược phẩm, học viện, công nghệ sinh học và trong các lĩnh vực y tế / lâm sàng.

Các dòng Tủ lạnh cho nhà thuốc và lưu trữ vắc xin

Dòng HYC của Haier Biomedical, thích hợp cho việc bảo quản vắc xin, dược phẩm và thuốc thử. Từ tủ lạnh nhỏ nhất 68L đến thể tích 1378 lít với cửa kính 2 cánh trong suốt giúp cho việc quan sát mẫu trong tủ tốt hơn.

Dòng HBC nằm ngan của Haier bảo ôn tốt, được thiết kế cấu trúc tối ưu cho phép bảo ôn 2-8oC trên 30 giờ với nhiệt độ môi trường thử nghiệm là 43oC. Với Thể tích từ 80 lít đến 260 lít bảo quản lâu dài