LAB nhà cung cấp chính thức các sản phẩm thiết bị y tế, phòng thí nghiệm của các hãng sau:

  • Haier Biomedical là nhà cung cấp dịch vụ thiết bị lưu trữ nhiệt độ thấp y sinh hoàn chỉnh duy nhất trên thị trường, bao phủ toàn bộ dải nhiệt độ từ -196 ℃ đến 8 ℃. LAB là nhà phân phối đầu tiên từ năm 2011 được Haier Biomedical uỷ quyền đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng tại VIỆT NAM
  • Thương hiệu Gastec – Nhật Bản là công ty cung cấp các công nghệ đo lường đơn giản của GASTEC được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, chẳng hạn như kiểm soát sức khỏe và an toàn, cũng như trong các môi trường lao động khác nhau như nhà máy, nhà máy năng lượng và công trường.
  • Thương Hiệu Gtsonic là nhà sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm và giải pháp làm sạch bằng sóng siêu âm và thiết bị cho khách hàng trên toàn thế giới. Là một chuyên gia được công nhận trong ngành giải pháp công nghệ siêu âm, GT SONIC hiện là doanh nghiệp có thế mạnh toàn diện nhất trong lĩnh vực này, cũng là công ty duy nhất hàng đầu thế giới.

Với phương châm: luôn đặt chữ TÂM lên hàng đầu.

Cam kết:

Lựa chọn sản phẩm cho Khách hàng, mỗi sản phẩm của chúng tôi đều đem đến lợi nhuận cho khách hàng về chất lượng, giá sản phẩm và chất lượng sau bán hàng.

công ty thiết bị khoa học chuẩn