Thương hiệu Haier-Sanyo

Thương hiệu Haier-Sanyo cùng một thị trường

HAIER cung cấp sản phẩm thương hiệu SANYO tại Việt Nam AQUA

Thương hiệu Haier-Sanyo là Tập đoàn Haier Group và SANYO Electric vừa ký kết bản Thỏa thuận cuối cùng về việc Haier mua lại mảng kinh doanh máy giặt, tủ lạnh tiêu dùng và sản phẩm điện máy tiêu dùng khác ở Việt Nam và một số thị trường khác tại Đông Nam Á như Indonesia, Malaysia và Philippines.

Theo đó, Tập đoàn SANYO HA Asean (Việt Nam), P.T. SANYO Indonesia, P.T. SANYO Sales Indonesia, SANYO Philippines Inc. và SANYO Sales & Service SdnBhd (Malaysia) sẽ được chuyển giao cho Haier. Các công ty trên tham gia vào sản xuất và/hoặc kinh doanh tủ lạnh tiêu dùng, máy giặt và các sản phẩm điện máy tiêu dùng khác tại Đông Nam Á. Haier sẽ bán tủ lạnh, máy giặt, tivi, máy điều hòa và các thiết bị gia dụng tiêu dùng khác dưới thương hiệu SANYO trong khoảng thời gian quy định cụ thể tại thị trường Việt Nam, Indonesia, Philippines và Malaysia.

Ông Du Jingguo, Phó Chủ tịch Tập đoàn Haier cho biết: “Haier sẽ thực hiện chiến lược thương hiệu kép cho nhãn “Haier” và “SANYO” tại thị trường Đông Nam Á nhằm đạt được mức tăng trưởng nhanh chóng từ quy trình đổi mới của chúng tôi.”

Được thành lập vào năm 1984, Tập đoàn Haier là công ty đa quốc gia chuyên về các thiết bị điện máy tiêu dùng và gia dụng, có trụ sở đặt tại Thanh Đảo, Sơn Đông, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Năm 2010, doanh thu toàn cầu công ty đạt 20,7 tỷ USD. Lĩnh vực kinh doanh thiết bị điện máy tiêu dùng và gia dụng của Tập đoàn Haier bao gồm bộ phận nghiên cứu và phát triển, sản xuất và kinh doanh tủ lạnh, máy giặt, máy điều hòa, máy nước nóng, thiết bị nhà bếp, tivi màu, máy vi tính, điện thoại di động và các sản phẩm dòng U-HOME. Haier medical