Bộ thu thập dữ liệu nhiệt độ độ ẩm và vị trí TT18-4G-S thời gian thực GSM được thiết kế đặc biệt để theo dõi nhiệt độ, độ ẩm và vị trí trong bất kỳ dịch vụ hậu cần chuỗi cung ứng nào. Với kết nối GSM, bạn có thể theo dõi lô hàng của mình và nhận được cảnh báo trước khi có vấn đề xảy ra.
TT18-4G-S sử dụng chế độ làm việc công suất thấp. Nó chỉ được đánh thức khi gửi dữ liệu và hoạt động. Và nó ở chế độ ngủ vào những lúc khác. Thời gian chờ lâu có thể mang lại sự tiện lợi hơn.
TT18-4G-S phù hợp để theo dõi các quá trình vận chuyển như thực phẩm, dược phẩm, sản phẩm hóa học, có thể được sử dụng để theo dõi thời gian thực, và cũng có thể được sử dụng để lưu trữ và trích xuất dữ liệu. Nó được sử dụng rộng rãi trong tất cả các khía cạnh của Dây chuyền lạnh hậu cần, chẳng hạn như container lạnh, xe tải lạnh, hộp giao hàng lạnh, v. v.
Tính năng Bộ thu thập dữ liệu nhiệt độ độ ẩm và vị trí TT18-4G-S:
- Giám sát thời gian thực về nhiệt độ, độ ẩm tương đối và dữ liệu vị trí.
- Sử dụng công nghệ GSM để kết nối liền mạch và giám sát từ xa.
- Thiết kế nhỏ gọn và mạnh mẽ cho hiệu suất đáng tin cậy trong các môi trường đa dạng.
- Lý tưởng cho việc quản lý chuỗi lạnh, giám sát kho hàng và vận chuyển.
- Vị trí lbs đa điểm
- Cung cấp những hiểu biết có giá trị để duy trì các điều kiện môi trường tối ưu và tính toàn vẹn của sản phẩm.
Thông số kỹ thuật TT18-4G-S:
Tên sản phẩm | Bộ ghi dữ liệu thời gian thực nhiệt độ, độ ẩm và vị trí TT18 |
Model | TT18-4G-S |
Khoảng thời gian truyền | 15 phút |
Loại sử dụng | Dùng 1 lần |
Khối lượng | 138g |
Pin tích hợp | Pin Lithium 3.7V/3000mAh tích hợp |
Chề độ truyền | 4G/2G |
Cảm biến khác | Cảm biến ánh sáng |
Dung lượng bộ nhớ | 20.000 dữ liệu |
Thời hạn làm việc | Tối đa 60 ngày |
Cảm biến nhiệt độ và độ ẩm | Nhiệt độ: ±0.3℃; Độ ẩm: ±3%RH |
Dải nhiệt độ làm việc | -20°C đến +60°C |
Điều kiện độ ẩm làm việc | Lên đến 85% (không ngưng tụ) |
Kích thước | 90mm*64mm*27mm |
Độ phan giản | 0.1oC |
Nền tảng theo dõi | Cloud.tzonedigital.com |
Chế độ truyền | GPRS |
Ăng-ten GSM | Được xây dựng bên trong |
Cách sử dụng
Chứng nhận