Tủ lạnh âm sâu bảo quản hải sản vừa làm lạnh vừa làm kho bảo quản có nhiệt độ -50 đến -60độC của Haier biomedical, cho phép bảo quản lâu dài nhiều loại thực phẩm bao gồm cá hồi, cá ngừ, trứng cá hồi, cua, bào ngư , một số thủy sản khác, thịt và thực phẩm chế biến
Hiệu năng làm lạnh cao, cho phép làm lạnh tủ từ nhiệt độ thường xuống âm 60oC trong khoảng thời gian 3 tiếng.
Tác nhân lạnh HC (Hydro carbon) cho phép tối ưu hiệu năng làm lạnh, tích kiệm năng lượng lên đến 30% và nâng cao hiệu quả lên đến 50%.
Haier Biomedical
Haier Biomedical
DW-60W258 Tủ lạnh âm sâu 60oC 258 lít kiểu nằm (-30oC~-60oC)
Haier Biomedical
Haier Biomedical
DW-86L338J tủ lạnh âm sâu âm 86oC tích kiệm năng lượng 338 lít
Haier Biomedical
Haier Biomedical
Haier Biomedical
DW-86L628 Tủ lạnh âm sâu âm 86oC 628 lít của Haier Biomedical
Haier Biomedical
Haier Biomedical
Haier Biomedical