Tủ lạnh âm sâu bảo quản tôm hùm úc là thiết bị rất cần thiết trong cuộc sống hiện đại ngày nay, trong các nhà hàng hải sản được sử dụng thường xuyên.
Bảo quản tôm hùm trong tủ lạnh để được tươi lâu là một công đoạn rất quan trọng để giữ được vị ngon của tôm, thuận tiện cho việc vận chuyển tôm đi xa.
Bảo quản Tôm hùm úc cần tủ lạnh đạt độ ổn định và nhiệt độ sâu khoảng -50oC đến -60oC. Tủ lạnh âm sâu 60oC của Haier đạt được những tiêu chuẩn cao về nhiệt độ âm sâu.
Haier Biomedical
DW-60W258 Tủ lạnh âm sâu 60oC 258 lít kiểu nằm (-30oC~-60oC)
Haier Biomedical
DW-60W388 Tủ lạnh âm sâu âm 60oC 388 lít kiểu nằm (-30oC~60oC)