Cá sọc dưa được ví như thức ăn của Chúa Trời.
Tủ lạnh là sự lựa chọn phổ biến và tiện lợi nhất khi cần bảo quản Cá, hải sản trong các nhà hàng hiện nay.
Nhiệt độ bảo quản là yếu tố quan trọng nhất quyết định sản phẩm đông lạnh đó còn tốt hay không. Thông thường thịt đông lạnh có thể bảo quản 3 tháng ở nhiệt độ -18oC
Tủ lạnh cấp đông mềm sử dụng cơ chế đông lạnh thức ăn đời mới, thức ăn sẽ được đảm bảo đông lạnh nhưng lại rất dễ cắt, hạn chế việc mất đi chất dinh dưỡng, giúp các chị em nội trợ giảm bớt “ám ảnh” phải rã đông đồ ăn hàng giờ liền, việc bảo quản thực phẩm đông lạnh sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
Haier Biomedical
DW-60W258 Tủ lạnh âm sâu 60oC 258 lít kiểu nằm (-30oC~-60oC)
Haier Biomedical
DW-60W388 Tủ lạnh âm sâu âm 60oC 388 lít kiểu nằm (-30oC~60oC)