Hiển thị một kết quả duy nhất

Tủ lạnh âm sâu bảo quản tôm hùm bông ở nhiệt độ âm sâu -40oC đến -86oC giúp tôm không bị phân hủy, tránh làm mất nước liên kết trong tế bào.

Bảo quản trong tủ lạnh âm sâu luôn giữ tế bào tôm như lúc ban đầu, đồng thời tránh làm mất dinh dưỡng có trong tôm trong quá trình dã đông như bảo quản thông thường.

Tôm hùm bông là một món ăn cao cấp bởi hàm lượng dinh dưỡng cao và mang hàm nghĩa tốt lành.

Màu đỏ của tôm hùm bông mang đến điềm may mắn, sức khỏe và hạnh phúc.

Dòng gạch son vàng ươm đóng trên đầu và chạy dọc sống lưng Tôm hùm bông lúc sơ chế được tách riêng, chưng lên thơm lừng, quyến rũ.