Hiển thị một kết quả duy nhất

Tủ lạnh âm sâu bảo quản hải sản vừa làm lạnh vừa làm kho bảo quản có nhiệt độ -50 đến -60độC của Haier biomedical, cho phép bảo quản lâu dài nhiều loại thực phẩm bao gồm cá hồi, cá ngừ, trứng cá hồi, cua, bào ngư , một số thủy sản khác, thịt và thực phẩm chế biến

tủ lạnh âm sâu bảo quản hải sản
“Đông lạnh sâu”, “siêu đông lạnh” hoặc “cực lạnh” là những thuật ngữ dùng để chỉ đến việc đông lạnh và bảo quản cá ở nhiệt độ cực kỳ thấp

Hiệu năng làm lạnh cao, cho phép làm lạnh tủ từ nhiệt độ thường xuống âm 60oC trong khoảng thời gian 3 tiếng.

Tác nhân lạnh HC (Hydro carbon) cho phép tối ưu hiệu năng làm lạnh, tích kiệm năng lượng lên đến 30% và nâng cao hiệu quả lên đến 50%.