Hiển thị một kết quả duy nhất

Tủ lạnh âm sâu bảo quản hai sản sushi luôn trong điều kiện đông lạnh sâu giúp kéo dài thời gian bảo quản hầu như vô hạn định.

Với tủ  lạnh âm 60oC, giúp vòng đời sản phẩm kéo dài vô hạn định. Giữ hải sản trong tủ lạnh giảm thiểu rủi ro có vật ký sinh khi ăn sống.

cá tươi và bảo quản chúng là một phần thiết yếu để làm ra miếng sushi chất lượng cao.

Tủ lạnh âm sâu 60oC của Haier luôn đạt chuẩn cho bảo quản Hải sản:

  • Sử dụng một máy nén với hiệu năng cao, lớp bảo ôn dầy 100mm bảo ôn lạnh tốt hơn.
  • Sử dụng 2 lớp roăng bảo ôn, hiểu năng bảo quản lạnh tốt hơn, giảm thiểu đóng đá trên roăng.
  • Buồng lạnh bằng thép không rỉ, dễ dãng vệ sinh.
  • Bảng điều khiển không thấm nước, hiển thị nhiệt độ chính xác, màn hình và hiển thị nhiệt độ dễ dàng quan sát và sử dụng.