Hiển thị một kết quả duy nhất

Tủ lạnh âm sâu bảo quản cá ngừ trong môi trường nhiệt độ thấp ở âm 60oC

Tủ lạnh âm sâu của Haier sử dụng công nghệ bảo quản dùng tác nhân lạnh tiên tiến được dùng từ ngành công nghiệp đánh cá đến cửa hàng bán lẻ và hộ tiêu dùng.

Tủ lạnh vừa làm lạnh vừa làm kho bảo quản có nhiệt độ -50 đến -60 độ C đã được bảo quản lâu dài nhiều loại thực phẩm bao gồm cá hồi, cá ngừ, trứng cá hồi, cua, bào ngư , một số thủy sản khác, thịt và thực phẩm chế biến được bảo quản một thời gian dài mà không mất độ tươi.

Tủ lạnh âm sâu bảo quản cá ngừ dễ bảo quản và dễ sử dụng, giúp bạn tiết kiệm chi phí.